louis vuitton handbags
 
 
 
 
 
LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK THUỶ SẢN HÙNG CƯỜNG (7/7/2010)

Ngày 19-5-2010 trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Phú Cường tiến hành Lễ Khai Trương Công ty Cổ Phần Chế Biến Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Hùng Cường (gọi tắt là Công ty Hùng Cường) tại Ấp Thanh Mỹ 2, Xã Thanh Đức, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường cùng toàn thể Ban Giám Đốc các công ty thành viên thuộc Tập Đoàn Phú Cường và toàn thể CB CNV của Công ty Hùng Cường. Về phía khách mời, có sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành chính quyền và đoàn thể Tỉnh Vĩnh Long cùng một số khách hàng truyền thống của Tập Đoàn.

Dự án Nhà máy chế biến Thủy sản Hùng Cường được khởi công xây dựng vào tháng 07 năm 2007 với tổng giá trị đầu tư  200 tỷ đồng, trong đó đã đầu tư hoàn thiện giai đoạn 1 là 154 tỷ đồng.  Sau gần 2 năm xây dựng và hoàn thiện, ngày 19 tháng 5 năm 2009 công ty đi vào hoạt động giai đoạn chạy thử nhà máy và thiết bị.

Ngay từ giai đoạn ban đầu HĐQT Tập Đoàn Phú Cường đã nhận thức được đầy đủ những thuận lợi cũng như khó khăn khách quan để phân tích và cân nhắc kỹ lưỡng trong khi xây dựng luận chứng khả thi cho dự án về mặt chiến lược vùng nguyên liệu, nguổn nhân lực dồi dào nhằm đảm bảo cho đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao,  những thuận lợi về mặt địa lý với cự ly cách đều để có thể phối hợp tối ưu với những nhà máy khác của Tập Đoàn  Phú Cường tại vùng đồng bằng sông Cửu Long cũng như đối với TP. HCM, một trung tâm giao dịch thương mại của cả nước. Với kết quả là tính khả thi cao và được sự ủng hộ tích cực của tất cả những nhà đầu tư, HĐQT Tập Đoàn Phú Cường đã quyết định cho triển khai dự án. Ban Quản lý dự án đã một mặt tích cực đẩy mạnh phần xây dựng cơ bản theo đúng tiến độ, một mặt nghiên cứu kỹ lưỡng những trang thiết bị hiện đại nhất phù hợp với điều kiện đặc thù của nước ta để đầu tư một cách hiệu quả nhất cho một nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu với tầm vóc hàng đầu trong cả nước.
 

1.    Các hạng mục đầu tư hoàn thiện:

    1.1 Nhà xưởng, văn phòng, công trình phụ:
         -  Khu làm việc văn phòng khang trang với diện tích 1.000 m2, được trang bị với các phương tiện văn phòng hiện đại trong một môi trường thân thiện.
         -  Nhà xưởng với diện tích 10.000 m2, được bố trí hợp lý với các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn nhà máy chế biến xuất khẩu thuỷ sản đông lạnh cho thị trường Châu Âu, đã được cấp code (DL 430)
        -  Công trình phụ trợ với diện tích 4.000 m2, phục vụ cho vận hành nhà máy trong sản xuất và kinh doanh.
        -  Giao thông nội bộ  với diện tích 6.000 m2,  thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa và PCCC.
        -  Về cây xanh và cây kiểng, Công ty được đánh giá là có môi trường sạch đẹp và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.

   1.2 Hệ thống máy móc thiết bị cho sản xuất:
       -  Hệ thống kho lạnh: với công suất chứa 4.000 tấn, với hệ thống phục vụ xuất nhập theo dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay.
       -  Hệ thống IQF gồm 8 bộ với công suất 500 kg/giờ/bộ,  đảm bảo công suất cấp đông 100 tấn thành phẩm/ngày đêm. Hệ thống IQF cũng là thiết bị được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
       -  Hệ thống đông block gồm 4 bộ X 1.500 kg/mẻ/2giờ,  đảm bảo công suất cấp đông 80 tấn thành phẩm/ngày đêm.
       -  Máy làm đá vảy với công suất 100 tấn/ngày.
       -  Hệ thống cấp nước lạnh, đạt tiêu chuẩn về vi sinh và nhiệt độ với công suất 40 m3/giờ.
       -  Hệ thống điều hòa trung tâm đủ làm mát cho khu vực chế biến, đạt tiêu chuẩn nhiệt độ phòng ở mức chuẩn trong chế biến thuỷ sản (khoảng 200 C) với 2.000 công nhân làm việc.

Về công suất chế biến, các dây chuyền sản xuất được thiết kế thích hợp cho chế biến cá tra và tôm đông lạnh các loại từ dạng thô đến dạng tinh chế với giá trị gia tăng.
     •    Tôm: 60 tấn nguyên liệu/ngày
     •    Cá tra: 180 tấn nguyên liệu/ngày

2. Các hạng mục sẽ đầu tư tiếp theo:

    Hiện nay Công ty đã lập phương án thiết kế và đề xuất trình UBND Tỉnh Vĩnh Long để xin xây dựng nhà tập thể, đủ cho 500 cán bộ công nhân viên từ xa đến làm việc cho công ty với các tiện nghi cần thiết.  Đây là một phần trong chính sách hỗ trợ cán bộ công nhân viên của công ty nhằm giúp ổn định về đời sống cho cán bộ công nhân viên, thu hút nguồn nhân lực từ các địa phương khác đến làm việc và gắn bó với công ty.

 

 

      Công ty Hùng Cường là đứa em út trong đại gia đình Tập Đoàn Phú Cường, được thừa hưởng tất cả những kinh nghiệm mà Tập Đoàn  đã trải qua trong quá trình xây dựng các nhà máy trước đó và ngay cả những với trang thiết bị hiện đại nhất, với công suất tối đa để có thể được xem là một thành quả mới rất ấn tượng của Tập Đoàn Phú Cường, khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong sự nghiệp chung của ngành thủy sản Việt Nam.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Chủ tịch PCG thăm và chúc tết CB CNV (7/7/2010)
  Sáng 22-2-2010 (mùng 9 Tết Canh Dần) Chủ Tịch Tập Đoàn Phú Cường, Ông Nguyễn Việt Cường, cùng phu nhân đã bắt đầu chuyến đi thăm và chúc Tết tất cả cán bộ công nhân viên (CB CNV) tại các công ty, xí nghiệp thành viên thuộc  Tập đoàn Phú Cường (PCG). Tháp tùng đoàn còn có các anh chị trong ban lãnh đạo các công ty thành viên. Chuyến viếng thăm kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ Cà Mau, Bạc Liêu, qua Kiên Giang, và kết thúc tại Vĩnh Long.
 
LỄ KÝ KẾT DỰ ÁN PHẦN MỀM ERP (7/7/2010)
  Cà Mau: Sáng ngày 9-3-2010 tại văn phòng Công ty Phú Cuờng Jostoco , đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc và hợp đồng kinh tế giữa Tập Đoàn Phú Cường (PCG) và Công ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Phúc Hưng Thịnh (SS4U). Theo tinh thần hợp đồng đã ký, SS4U  là đơn vị CUNG CẤP BẢN QUYỀN VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ERP B4U cho PCG và các công ty thành viên của PCG tại Cà Mau và Vĩnh Long.
 
LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK THUỶ SẢN HÙNG CƯỜNG (7/7/2010)
  LỄ KHÁNH THÀNH
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK THUỶ SẢN HÙNG CƯỜNG
Vĩnh Long, ngày 19-5-2010
 
 
CÁC TIN KHÁC
Suy nghĩ bên lề hội chợ Vietfish (2/7/2010)
 
CLIP
   
 
 

Nuôi trồng & Khai thác
 
Đội xe công ty
 
Nhà máy Sản xuất
 
Sản phẩm Thủy sản
 

CÁC HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
 
 
 
 
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    Phòng Kinh doanh     Phòng tư vấn
My status
TỶ GIÁ GIAO DỊCH NGOẠI TỆ -

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Lượt truy cập: 0
Đang online: 1

 
 
 
   
 
Bản quyền thuộc về PHU CUONG JOSTOCO CORP
94 Lý thường kiệt, phường 7, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 0780 3826047 Fax: 0780 3560334
Website: www.pcj.com.vn Email: pcj@pcj.com.vn
TRANG CHỦ            GIỚI THIỆU           SẢN PHẨM            TIN TỨC           LIÊN HỆ           SITEMAP