louis vuitton handbags
 
 
 
 
 
LỄ KÝ KẾT DỰ ÁN PHẦN MỀM ERP(7/7/2010)

Cà Mau:  Sáng ngày 9-3-2010 tại văn phòng Công ty Phú Cuờng Jostoco đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc và hợp đồng kinh tế giữa Tập Đoàn Phú Cường (PCG) và Công ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Phúc Hưng Thịnh (SS4U). Theo tinh thần hợp đồng đã ký, SS4U  là đơn vị CUNG CẤP BẢN QUYỀN VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ERP B4U cho PCG và các công ty thành viên của PCG tại Cà Mau và Vĩnh Long.

 


ERP (viết tắt cụm từ tiếng Anh:  Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là giải pháp tin học hóa quy trình quản lý doanh nghiệp để vận dụng tối ưu những nguồn lực của doanh nghiệp trong quản lý thưc tế. Nói cách khác, ERP được định nghĩa là một “hệ thống ứng dụng đa phân hệ” (Multi-Module Software Application) giúp doanh nghiệp quản lý các nguồn lực và điều hành tác nghiệp

Việc áp dụng giải pháp ERP  đã trở thành một xu thế ngày càng phát triển rộng rãi ở nhiều nước trong khu vực. Thêm vào đó, như một đặc điểm rất quan trọng mà các giải pháp ERP cung cấp cho các doanh nghiệp, là một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên. Có nhiều giải pháp ERP khác nhau thích hợp với mỗi khu vực kinh tế, mỗi quốc gia và mỗi nhóm ngành hoạt động sản xuất kinh doanh. Bản chất ERP là một hệ thống tích hợp các phần mềm ứng dụng đa phân hệ nhằm giúp doanh nghiệp quản lý các nguồn lực và tác nghiệp. Giải pháp ERP cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp khả năng quản lý và điều hành tài chính – kế toán, quản lý vật tư, quản lý sản xuất, quản lý kinh doanh và phân phối sản phẩm, quản lý dự án, quản lý dịch vụ, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, các công cụ dự báo và lập kế hoạch, báo cáo, .v.v...

 

 

Tổng giá trị dư án khoảng 10 tỷ đồng bao gồm phần mềm chuyên dùng, hệ thống phần cứng liên quan, công tác đạo tạo vận hành, bảo hành và nâng cấp, cập nhật phần mềm. Theo dự kiến, buỗi lễ khởi động dự án sẽ được tổ chức vào ngày 25-3-2010. Ngay sau đó các phần việc triển khai dự án sẽ được tiến hành song song tại 5 công ty thành viên của PCJ và cuối cùng sẽ được kết nối tại Văn phòng tổng công ty (PCJ) vào khoảng cuối năm 2010.
 

 

Theo Ông Thẩm Văn Hương, CEO của SS4U, phần mềm áp dụng cho PCG là sản phẩm của người Việt, không như một số phần mềm mua từ nước ngoài, do đó khả năng tương thích rất cao với hệ thống quản lý hiện hữu tại PCG, giao diện bằng tiếng Việt nên rất tiện dụng.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Chủ tịch PCG thăm và chúc tết CB CNV (7/7/2010)
  Sáng 22-2-2010 (mùng 9 Tết Canh Dần) Chủ Tịch Tập Đoàn Phú Cường, Ông Nguyễn Việt Cường, cùng phu nhân đã bắt đầu chuyến đi thăm và chúc Tết tất cả cán bộ công nhân viên (CB CNV) tại các công ty, xí nghiệp thành viên thuộc  Tập đoàn Phú Cường (PCG). Tháp tùng đoàn còn có các anh chị trong ban lãnh đạo các công ty thành viên. Chuyến viếng thăm kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ Cà Mau, Bạc Liêu, qua Kiên Giang, và kết thúc tại Vĩnh Long.
 
LỄ KÝ KẾT DỰ ÁN PHẦN MỀM ERP (7/7/2010)
  Cà Mau: Sáng ngày 9-3-2010 tại văn phòng Công ty Phú Cuờng Jostoco , đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc và hợp đồng kinh tế giữa Tập Đoàn Phú Cường (PCG) và Công ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Phúc Hưng Thịnh (SS4U). Theo tinh thần hợp đồng đã ký, SS4U  là đơn vị CUNG CẤP BẢN QUYỀN VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ERP B4U cho PCG và các công ty thành viên của PCG tại Cà Mau và Vĩnh Long.
 
LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK THUỶ SẢN HÙNG CƯỜNG (7/7/2010)
  LỄ KHÁNH THÀNH
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK THUỶ SẢN HÙNG CƯỜNG
Vĩnh Long, ngày 19-5-2010
 
 
CÁC TIN KHÁC
Suy nghĩ bên lề hội chợ Vietfish (2/7/2010)
 
CLIP
   
 
 

Nuôi trồng & Khai thác
 
Đội xe công ty
 
Nhà máy Sản xuất
 
Sản phẩm Thủy sản
 

CÁC HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
 
 
 
 
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    Phòng Kinh doanh     Phòng tư vấn
My status
TỶ GIÁ GIAO DỊCH NGOẠI TỆ -

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Lượt truy cập: 0
Đang online: 3

 
 
 
   
 
Bản quyền thuộc về PHU CUONG JOSTOCO CORP
94 Lý thường kiệt, phường 7, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 0780 3826047 Fax: 0780 3560334
Website: www.pcj.com.vn Email: pcj@pcj.com.vn
TRANG CHỦ            GIỚI THIỆU           SẢN PHẨM            TIN TỨC           LIÊN HỆ           SITEMAP